Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Tại thời đại công nghệ 4.0, ngành truyền thông giải trí và tổ chức sự kiện là một thị trường sôi động khi các công ty truyền thông, Agency tổ chức sự kiện lần lượt ra đời và phát triển ào ạt. 

Giữa làn sóng cạnh tranh gắt gao, LAVITA AGENCY chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn mới, một sự khác biệt với các Agency khác. Chúng tôi chọn một định hướng riêng, một triết lý riêng xuất phát từ thế mạnh và niềm đam mê của những người sáng lập. Với những đúc kết kinh nghiệm từ các Agency đi trước, Lavita Agency non trẻ lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng để xây dựng, hoạch định chiến lược kinh doanh của mình. Lavita agency định vị thương hiệu lấy chất lượng tạo nên sức mạnh; mục tiêu làm hài lòng khách hàng ĐẶT TRÊN mục tiêu lợi nhuận.

Chúng tôi không mong là Agency đứng đầu, chỉ mong muốn là Agency được Quý khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu.
LAVITA AGENCY niềm đam mê của những người trẻ và năng động. “Khi kinh doanh là nghệ thuật thì mỗi sản phẩm là một tác phẩm”, LAVITA AGENCY sẽ đồng hành mang đến cho Quý khách hàng những tác phẩm hay nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi có gì?

– Với đội ngũ 25 nhân viên trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết tại văn phòng, 80 nhân viên tại xưởng thi công.
– Sự khác biệt trong cách tổ chức, set up sự kiện, ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp tạo những điểm nhấn “đắt giá” cho sự kiện.
– Tính chủ động, trách nhiệm và linh hoạt cập nhật những xu hướng mới hiện nay, đề xuất nhiều sự lựa chọn khác nhau giúp khách hàng có trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Tầm nhìn

Lavita cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu cao nhất, khó tính nhất từ khách hàng.

Sứ mệnh

Lavita không ngừng tích lũy, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, mang đến khách hàng sự
“tận tâm – chất lượng– khác biệt”.

Video