Dịch vụ quay phim

TVC quảng cáo

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials), một loại hình quảng cáo bằng sự kết hợp giữa âm thanh, hình ảnh, diễn xuất của diễn viên.

TVC làm công việc chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem (khách hàng) một cách chuyên nghiệp và sâu sắc nhất.

Lavita là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và xây dựng những câu chuyện cảm xúc từ những giá trị cốt lõi của những sản phẩm mang đến bạn những sản phẩm phim quảng cáo ấn tượng và mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Liên hệ: 0966 643 262 để cùng nhau tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

video doanh nghiệp

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp là phương tiện truyền thông hấp dẫn, chân thực và thu hút đông đảo người xem chỉ với vỏn vẹn 5 – 10 phút. Việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp là 1 cách truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp công ty tổ chức đến cho khách hàng đối tác tiềm năng là người xem. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp công ty tổ chức là cách trình bày sinh động, trực quan về sản phẩm, dịch vụ quy mô sản xuất, triết lý kinh doanh, các thành tựu đạt được, đội ngũ công nhân viên chức kinh nghiệm… chung quy đều có mục đích chính đó là nâng cao giá trị cũng như thương hiệu của doanh nghiệp công ty tổ chức.

Lavita là đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp lâu năm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm ấn tượng và mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Liên hệ: 0966 643 262 để cùng nhau tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Viral clip

Video với hình thức nội dung truyền thông bằng internet được nhìn nhận bởi xã hội mạng trực tuyến và viral đi. Đó là Viral Video.

Hiện nay các video viral có ảnh hưởng nhất thông thường là video clip mang tính giải trí có sự đầu tư rất chuyên nghiệp và qui mô.

Qui trình sản xuất Viral Video không khác gì một qui trình sản xuất TVC hoàn chỉnh, tuy nhiên đặc điểm không bó buộc về thời lượng là ưu điểm để video cần viral thể hiện thành câu truyện với nhiêu tư liệu phong phú hơn so với vài chục giây của TVC, một viral video làm bài bản và có chất lượng được xã hội, khán giả công nhận, cũng phải mất nhiều ngày thực hiện.

Lavita luôn mang đến những ý tưởng đột phá cho khách hàng để sản phẩm video mang tính viral một cách tự nhiên.

Liên hệ: 0966 643 262để cùng nhau tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Video sự kiện

Quay phim chụp ảnh sự kiện là dịch vụ có khả năng lưu lại những khoảnh khắc bao gồm cả video và hình ảnh của cá nhân và tập thể trong những sự kiện quan trọng. Quay phim và chụp ảnh sự kiện hiện đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm sử dụng trong các sự kiện: Ngày thành lập công ty, ngày kỉ niệm thành lập công ty, khai trương, ra mắt sản phẩm, ngày cưới, sinh nhật…

Lavita hiện cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện trọn gói, mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực và cảm xúc nhất.

Liên hệ: 0966 643 262 để chúng tôi giúp bạn ghi lại từng khoảng khắc.